Khóa tập huấn: Sơ cấp cứu cơ bản cho trẻ em

Thứ sáu - 02/08/2019 22:33
Tin được không một khóa học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ do chính Thạc sỹ, Bác sỹ Thiều Quang Quân đến từ Bệnh viện Nhi TW giảng dạy.
Khóa tập huấn: Sơ cấp cứu cơ bản cho trẻ em

Nhanh tay đăng ký qua Tổng đài 18009415 để được tham gia khóa tập huấn miễn phí ngay tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Cung cấp cho cha mẹ và giáo viên kiến thức sơ cấp cứu cho trẻ trong các trường hợp nguy hiểm như hóc dị vật, sặc cháo bột,...cách xử trí khi trẻ bị sốt cao, co giật.

Hướng dẫn cha mẹ và giáo viên kỹ năng thực hành sơ cấp cứu trẻ trên mô hình và được hướng dẫn chi tiết cho tới khi thuần thục.

Hướng dẫn cha mẹ và giáo viên xác định các yếu tố nguy hiểm trong trường học và gia đình để đảm bảo an toàn cho trẻ.
Thời gian: 8h Thứ 7 ngày 10/8/2019
Địa điểm: Hội trường lớn tầng 3 nhà T - Bệnh viện đa khoa Hùng Vương - xã Chí đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

ĐĂNG KÝ NAGY để được hướng dẫn và cung cấp kiến thức từ các chuyên gia, bác sỹ chuyên khoa Nhi đến từ Bệnh viện Nhi TW và Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Vì sự an toàn của trẻ trong những tình huống cần sơ cứu tại chỗ!

Tags: thiều quang