Khóa tập huấn: Sơ cấp cứu cơ bản cho trẻ em hoàn toàn miễn phí

Thứ năm - 26/09/2019 04:19
Chương trình dành tặng các cô giáo và phụ huynh các bé trường Mầm non Hoa Anh Đào - Thị xã Phú Thọ.
Khóa tập huấn: Sơ cấp cứu cơ bản cho trẻ em hoàn toàn miễn phí

Chương trình do chính Thạc sỹ, Bác sỹ TRẦN ĐẮC ĐẠI đến từ Bệnh viện E và các Bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương trực tiếp giảng dạy được tổ chưc svao fngayf 22/9/2019 tại Trường mầm non Hoa Anh Đào.

Cha mẹ và các cô giáo được cung cấp kiến thức sơ cấp cứu cho trẻ trong các trường hợp nguy hiểm như hóc dị vật, sặc cháo bột,...cách xử trí khi trẻ bị sốt cao, co giật.

Được thực hành sơ cấp cứu trẻ trên mô hình và được hướng dẫn chi tiết cho tới khi thuần thục.

Cha mẹ và giáo viên có thể xác định các yếu tố nguy hiểm trong trường học và gia đình để đảm bảo an toàn cho trẻ.
Sắp tới Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa giành tặng các trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn.
Những hình ảnh của chương trình:

Các cô giáo và Bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chụp ảnh lưu niệm
Thạc sỹ, Bác sỹ Trần Đắc Đại trực tiếp giảng dạy