Lễ khởi động Hệ thống tư vấn khám chữa bệnh từ xa chuyên sâu dành cho Hồi sức cấp cứu

Thứ năm - 08/04/2021 03:59
Ngày 8/4/2021, Bệnh viện Bạch Mai cùng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và đơn vị đồng hành Công ty Tập đoàn VMED đã tổ chức Lễ khởi động Hệ thống tư vấn khám chữa bệnh từ xa chuyên sâu dành cho hồi sức cấp cứu.

Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng của chuyên ngành Hồi sức cấp cứu và Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

- Qua Hệ thống các Bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có thể kết nối Trực tuyến - Liên tục - Hiệu quả cùng các Thầy, Cô chuyên ngành Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai

- Hạn chế các ca bệnh nặng phải chuyển tuyến

- Nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

IMG 0409

Ngay sau Lễ khởi động các Bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có báo cáo, hội chẩn trực tiếp tại giường bệnh một ca bệnh nặng đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện.

IMG 0421
Các bác sĩ Hội chẩn trực tuyến tại Khoa Hồi sức cấp cứu

IMG 0417

IMG 0428

Khám chữa bệnh từ xa đã và đang mang lại những hiệu quả không chỉ cho các Bệnh viện tuyến dưới mà còn cả người dân:người dân được hưởng các dịch vụ và chăm sóc y tế ngay tại tuyến dưới giúp tiết kiệm chi phí, tăng cường sự hài lòng người bệnh.