LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỖ TRỢ TOÀN DIỆN GIỮA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

Thứ ba - 08/10/2019 04:39
sáng nay, 08/10/2019 lễ ký kết hợp đồng hỗ trợ toàn diện giữa BVĐK Hùng Vương và bệnh viện nhi trung ương đã diễn ra thành công.Trải qua nhiều vòng khảo sát thẩm định, sáng nay 08/10/2019 bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã chính thức được kí kết hợp đồng hỗ trợ toàn diện với Bệnh viện nhi Trung ương.

Đoàn cán bộ bệnh viện nhi trung ương lên BVĐK Hùng Vương thảo luận và kí kết có sự tham gia của:
Gs.Ts.Lê Thanh Hải - Giám đốc bệnh viện
cùng các Chuyên gia là giám đốc, trưởng khoa phòng gồm:
Tiến sĩ.Lê Ngọc Duy - Giám đốc trung tâm cấp cứu và chống độc nhi khoa.
Tiến sĩ.Tạ Anh Tuấn - Trưởng khoa điều trị tích cực nội khoa.
Tiến sĩ.Trần Thái Sơn - Trưởng phòng hành chính quản trị.
Tiến sĩ.Lê Kiến Ngãi - Trưởng khoa kiểm soát nhiễm khuẩn.
Tiến sĩ.Phạm Ngọc Toàn - Giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe ban đầu nhi khoa.
BsCKII.Lê Thị Hà - Trưởng khoa hồi sức cấp cứu sơ sinh..
Thạc sĩ.Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa khám và điều trị 24h.
ĐDCKI.Bùi Thị Thùy - Trưởng phòng điều dưỡng.
Thạc sĩ.Lê Hồng Nhung - Phó giám đốc trung tâm chỉ đạo tuyến nhi khoa.
Thạc sĩ.Lê Xuân Tùng - TT chỉ đạo tuyến nhi khoa.
Kĩ sư.Phạm Minh Hạnh - TT chỉ đạo tuyến nhi khoa.
CN.Vương Thị Ngọc Bích - Phòng tổ chức cán bộ.

Theo nội dung hợp đồng hợp tác hỗ trợ toàn diện giữa 2 đơn vị, sau khi trực tiếp đi khảo sát và đánh giá tình hình thực tế, bệnh viện nhi trung ương sẽ hỗ trợ toàn diện bệnh viện đa khoa Hùng Vương lên kế hoạch chuyển giao kĩ thuật chuyên môn, nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phát triển chuyên ngành nhi khoa, đồng thời cử cán bộ lên BVĐK Hùng Vương đào tạo, chuyển giao kĩ thuật điều trị chuyên sâu cho bệnh nhân nhi, hội chẩn xử trí các ca cấp cứu, hỗ trợ cấp cứu, lên kế hoạch hình thành trung tâm nhi khoa Hùng Vương, mang kiến thức chuyên môn và phác đồ điều trị của bệnh viện nhi trung ương phục vụ nhu cầu người dân ngay tại BVĐK Hùng Vương.

9 năm - 1 chặng đường đầy gian nan thử thách, đến nay bệnh viên đa khoa Hùng Vương đã có được sự giúp đỡ, hợp tác của các lãnh đạo, giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia y tế đến từ bệnh viện tuyến trung ương.
BVĐK Hùng Vương là bệnh viện tư nhân đầu tiên trong cả nước trở thành bệnh viện về tinh của bệnh viện K, là bệnh viện tham gia đề án 1816 của bệnh viện Bạch Mai, là bệnh viện có được sự kí kết hợp tác toàn diện với bệnh viện nhi trung ương.

Với những nỗ lực và tinh thần học hỏi, cầu thị, tập thể hơn 600 cán bộ y, bác sĩ, công nhân viên BVĐK Hùng Vương cam kết sẽ mang đến chất lượng điều trị, chất lượng dịch vụ tiệm cận tuyến trung ương và thái độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
100% các thứ 3,5,7,CN sẽ có các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ tuyến trung ương về giảng dạy, đào tạo, và trực tiếp tham gia khám chữa bệnh, tư vấn chuyên khoa sâu cho bệnh nhân.

Tổng đài CSKH - Đăng kí khám chữa bệnh trực tuyến: