LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN Y TẾ GIỮA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ BỆNH VIỆN ĐỨC MINH HÀ GIANG

Thứ tư - 18/09/2019 20:54
Chiều qua,18/09/2019 đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc hỗ trợ chuyên môn y tế giữa bệnh viện đa khoa Hùng Vương và bệnh viện Đức Minh - Hà Giang.

Hai bên thống nhất thoả thuận các điều khoản bệnh viện đa khoa Hùng Vương hỗ trợ chuyên môn y tế cho bệnh viện đa khoa Đức Minh (Hà Giang) bao gồm:
- Hỗ trợ bệnh viện Đức Minh nhân lực y tế giúp phát triển chuyên môn.
- Đồng ý để BVĐK Đức Minh cử nhân viên y tế tham gia các chương trình hội thảo, workshop, tập huấn, đào tạo chuyên môn do BVĐK Hùng Vương tổ chức.

3
4
Ông Đặng Thanh Hải - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chủ trì buổi lễ
7
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đức Minh - Hà Giang
2
Lễ ký kết hợp đồng giữa 2 bệnh viện
1

Sau 9 năm hình thành và phát triển, ngoài sứ mệnh mang dịch vụ khám, chữa bệnh phục vụ khách hàng, bệnh viện đa khoa Hùng Vương còn là cơ sở đào tạo, hỗ trợ chuyên môn cho các đơn vị y tế bạn, là cơ sở y tế tổ chức mời các giảng viên, giáo sư - tiến sĩ tuyến trung ương về giảng dạy, tô chức hội thảo nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân viên bệnh viện và các cơ sở y tế bạn. Sứ mệnh "chung tay vì sức khoẻ cộng đồng" luôn là kim chỉ nam trong mọi định hướng hành động của bệnh viện.
Quản lí chất lượng đi kèm nâng cao năng lực chuyên môn của thầy thuốc, đầu tư có chiều sâu cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc là những điều kiện tiên quyết tạo nên giá trị cốt lõi của bệnh viện.