Lễ tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 11/11/2019 03:11
Ngày 16/11/2019, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sẽ tổ chức Lễ tri ân thầy cô giáo nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Lễ tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam.

Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn quan tâm đến giáo dục và đặc biệt là vai trò quan trọng của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người.
Lễ tri ân thầy cô sẽ được tổ chức vào 15h ngày 16/11/2019 tại Hội trường tầng 3 nhà T - Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.