Mang đến cảm xúc giao thừa ấm áp đến với Bệnh nhân và Y bác sỹ trực tết

Thứ sáu - 27/01/2017 13:44
ở Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, mỗi ngày nghỉ tết Đinh Dậu có hơn 200 nhân viên y tế trực cấp cứu và khám, chữa bệnh.Tính đến chiều 30 tết, vẫn có hơn hơn 70 bệnh nhân người bệnh ăn tết tại bệnh viện nên lãnh đạo BVĐK Hùng Vương đã có kế hoạch tổ chức cho những người bệnh và người thân ăn tết tại bệnh viện cùng đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế trực tết chu đáo như ở gia đình.
Trong ngày 30 và mùng 1 tết, Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sẽ được tặng các suất ăn miễn phí (30.000 đồng/ suất) các bệnh nhân đón giao thừa tại bệnh viện cũng được lãnh đạo bệnh viện lì xì đầu năm và tham gia chương trình giao lưu văn nghệ và đếm người thời gian đón chào năm mới góp thêm một hơi ấm để mang lại cho người bệnh một cái tết ấm lòng hơn.

Trong khoảnh khắc năm mới vừa sang, lãnh đạo BVĐK Hùng Vương đi chúc tết và lì xì đầu năm cho những BN phải nằm lại BV để điều trị:
Giao thua 2017 34

Giao thua 2017 33

Giao thua 2017 31

Giao thua 2017 32

***************************
Một số hình ảnh buổi giao lưu văn nghệ chào đón năm mới:

Đúng 11h00, chương trình được bắt đầu:

Giao thua 2017 36

chương trình thu hút được đông đảo Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cùng đội ngũ Y bác sỹ đón tết xa nhà

Giao thua 2017 37

Giao thua 2017 38

nhiều bài hát về mùa xuân được ca sỹ không chuyên thể hiện

Giao thua 2017 39

Giao thua 2017 41

mọi người cùng tham gia trò chơi hái lộc đầu xuân:

Giao thua 2017 43

Giao thua 2017 42

Giao thua 2017 47

Ông Phạm Văn Học - Chủ tịch HĐQT BVĐK Hùng Vương phát biểu tại buổi giao lưu:
ông chia sẻ: cứ mỗi một người ở bệnh viện thì có một gia đình thiếu đi một người thân, và trong không khí giao thừa mà gia đình thiếu đi một người thân thì nỗi buồn là không tả. Thông qua buổi giao lưu đêm nay, BV mang lại không khí, bữa cơm và bánh kẹo rượu vang để mọi người cùng bên nhau đón chào một năm mới, giúp mọi người không phân biệt là CBNV bệnh viện hay bệnh nhân (người nhà bệnh nhân) có được cảm giác đón giao thừa giống như ở nhà. thay mặt BVĐK Hùng Vương, lãnh đạo BV, ông còn gửi lời chúc may mắn, hạnh phúc, thành đạt và nhều niềm vui.

Giao thua 2017 44

và Cùng nâng ly chúc mừng năm mới:

Giao thua 2017 46