Mùa lễ vu lan, bạn đã làm gì để báo hiếu cha mẹ?

Thứ sáu - 04/09/2020 04:14
Luôn đồng hành cùng Bệnh viện và hơn 700 nhân viên y tế là hơn 700 gia đình ở đó có những người cha, người mẹ luôn hết lòng chăm lo để các con có thể yên tâm công tác.
Mùa lễ vu lan, bạn đã làm gì để báo hiếu cha mẹ?

Mùa Vu Lan món quà ý nghĩa nhất của Ban lãnh đạo Bệnh viện và những người con là nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Hùng Vương dành tặng đấng sinh thành, đó chính là MÓN QUÀ SỨC KHỎE.

Thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới bố, mẹ của cán bộ nhân viên, hàng năm Bệnh viện tổ chức Chương trình Khám sức khỏe định kỳ cho bố mẹ của nhân viên y tế. Việc làm ý nghĩa này không chỉ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện mà còn thể hiện sự biết ơn, lòng hiếu thảo của những người con - những nhân viên y tế của Bệnh viện.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện và hơn 700 nhân viên y tế xin kính chúc các cô, các chú, các bác luôn nhiều sức khỏe, vững niềm tin để là hậu phương vững chắc để các con luôn yên tâm công tác. Mùa Vu Lan năm nay, hãy dành tặng cho cha mẹ, ông bà món quà ý nghĩa - MÓN QUÀ SỨC KHỎE.

Bệnh viện đa khoa HÙng Vương tổ chức khám sức khỏe cho bố mẹ nhân viên y tế bệnh viện:

MG 2594

MG 2601