Phát hiện và phẫu thuật thành công một trường hợp ung thư tuyến giáp thể nhú

Thứ bảy - 27/07/2019 20:17
Bệnh nhân nữ 64t (Tuyên Quang) vào khám khoa ung bướu BVĐK Hùng Vương với cảm giác khó nuốt, giọng nói thay đổi, sờ thấy khối vùng cổ. Qua thăm khám và siêu âm các bác sỹ phát hiện BN có khối u tuyến giáp
Phát hiện và phẫu thuật thành công một trường hợp ung thư tuyến giáp thể nhú
Sau đó bệnh nhân được tư vấn và tiến hành chọc tế bào dưới hướng dẫn của siêu âm, lấy mẫu bệnh phẩm trong khối u làm xét nghiệm tế bào học, kết quả ung thư tuyên giáp thể nhú.Ngay lập tức bệnh nhân được hội chẩn với các chuyên gia, phẫu thuật viên hàng đầu của bệnh viện K trung ương và kết hợp với các chuyên gia phẫu thuật khoa ung bướu BVĐK Hùng Vương, BN đã được phẫu thuật, cắt toàn bộ tuyến giáp, nạo vét hạch vùng cổ. Sau phẫu thuật hiện tại BN ổn định, vết mổ khô, không nói khàn, tiên lượng sẽ ra viện trong vài ngày tới, sau đó bệnh nhân được tư vấn tiếp tục tiến trình xạ hình và điều trị iod phóng xạ khi cần thiết.
Ung thư tuyến giáp là 1 mặt bệnh khá phổ biến ở nước ta đặc biệt ở các tỉnh Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ nếu phát hiện và phẫu thuật sớm từ khi còn là các tổn thương chưa xâm lấn, nhân sơ bé, bệnh sẽ có thể hoàn toàn hồi phục và không bị nguy cơ ung thư đe doạ tính mạng.
Tại BVĐK Hùng Vương với sự hỗ trợ của các bác sỹ chuyên gia đến từ bệnh viện K, có thể cung cấp gói tầm soát ung thư, mời BN tham gia chương trình quản lí khôí u để cùng bệnh nhân lên kế hoạch tầm soát, theo dõi diễn biến, xử lí tình trạng bệnh của mình.
.Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là bệnh viện tư nhân đầu tiên trong cả nước là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện K.
          Bệnh nhân được hưởng những dịch vụ, kỹ thuật điều trị hiện đại tương đương với Bệnh viện K ngay tại BVĐK Hùng Vương .
          Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí thăm khám và điều trị ung thư
          Khám bệnh, tầm soát, điều trị ung thư trực tiếp cùng chuyên gia đến từ Bệnh viện K ngay tại BVĐK Hùng Vương .
          Đặt lịch khám và tư vấn qua Hotline: 18009415 hoặc 02103.637.115