Ra mắt bản đồ hướng dẫn giao thông các tuyến xe đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Thứ sáu - 14/02/2020 21:22
Bản đồ giao thông giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm thời gian khi đi khám bệnh.

Mỗi ngày, bệnh viện đa khoa Hùng Vương tiếp nhận 700-800 bệnh nhân đến cấp cứu, khám bệnh và điều trị. Phần lớn khách hàng đến từ địa bàn các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái và đặc điểm vị trí bệnh viện tọa lạc trên Quốc lộ 2 trục giao thông chính kết nối thủ đô Hà Nội - Phú Thọ - Tuyên Quang - Hà Giang.
Vì vậy việc xây dựng Bản đồ giao thông với đầy đủ các thông tin giúp khách hàng chủ động, thuận tiện trong việc di chuyển là rất cần thiết và ý nghĩa, đem lại lợi ích cho khách hàng:
- Lịch trình
- Tuyến đường
- Bến đến
- Các nhà xe và thông tin liên hệ
- Thời gian chạy và loại xe

Thông tin xe bus ok

Bản đồ tương quan 4 tỉnh: Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái.

Với những nỗ lực hỗ trợ tối đa, mang lại tiện ích thực sự cho khách hàng, bệnh viện đa khoa Hùng Vương hi vọng những thông tin chi tiết của Bản đồ giao thông này sẽ là cánh tay nối dài, đưa khách hàng tiếp cận và thụ hưởng dịch vụ của bệnh viện ngày càng thuận tiện hơn, an toàn hơn, tiết kiệm hơn.

Tổng đài CSKH: 1800.9415 (Miễn phí cước gọi)