Ra mắt Hội phụ nữ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Thứ sáu - 16/10/2020 23:16
Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020 trên khắp cả nước, chiều 16/10/2020 Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ đã tổ chức chương trình kỉ niệm ngày 20/10 và ra mắt Hội phụ nữ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Ra mắt Hội phụ nữ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Đến tham dự chương trình có sự tham gia của lãnh đạo UBND huyện, Ban Thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đoan Hùng, các đồng chí chủ tịch hội phụ nữ các xã thị trấn trên địa Bàn huyện Đoan Hùng.

MG 6522
Lãnh đạo UBND huyện Đoan Hùng và các đồng chí trong Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đoan Hùng tham dự chương trình

Về phía BVĐK Hùng Vương có tham gia của Ông Phạm Văn Học – CTHĐQT – TGĐ BVĐK Hùng Vương; Đồng chí nguyễn Đức Nhưng bí thư chi bộ BVĐK Hùng Vương cùng lãnh đạo các khoa/phòng ban và các cán bộ nhân viên nữ đại diện cho gần 400 chị em nữ nhân viên BVĐK Hùng Vương.

MG 6443
Lãnh đạo BVĐK Hùng Vương tham dự chương trình

Tại chương trình, các đại biểu đã tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ đặc biệt là các chị em phụ nữ làm việc trong ngành y tế, những đóng góp của nữ giới vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội.

MG 6483
Đồng chí Lê Trung Kiên - PBT thường trực huyện ủy huyện Đoan Hùng phát biểu thại chương trình
MG 6509
Ông Phạm Văn Học - CTHĐQT - TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phát biểu tại chương trình

Thay mặt Thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đoan Hùng đồng chí Đinh Thị Đào – PCT Hội liên hiệp phụ nữ đã công bố quyết định thành lập Hội phụ nữ BVĐK Hùng Vương.

MG 6460
Đồng chí Đinh Thị Đào – PCT Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đoan Hùng công bố quyết định thành lập Hội phụ nữ BVĐK Hùng Vương

Được tham gia vào Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đoan Hùng các cán bộ nhân viên nữ của BVĐK Hùng Vương ngoài công tác chuyên môn sẽ có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi, tham gia vào hoạt động mới, bổ ích do Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đoan Hùng tổ chức từ đó nâng cao giá trị bản thân, chăm sóc và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

MG 6532
Chủ tịch Hội phụ nữ BVĐK Hùng Vương gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo địa phương và lãnh đạo BVĐK Hùng Vương

MG 6501

MG 6518

MG 6446

Hội phụ nữ BVĐK Hùng Vương ra đời tiền thân từ Ban công tác phụ nữ và gia đình BVĐK Hùng Vương là nơi các chị em phụ nữ đoàn kết giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng  nhau chia sẻ, khắc phục khó khăn, tháo gỡ những vướng mắc trong cuộc sống gia đình, tạo môi trường làm việc gần gũi, thân thiện.