Thảm sát từ mâu thuẫn gia đình – chồng chém vợ tử vong, bố vợ nguy kịch

Thứ tư - 24/06/2020 21:50
Vào khoảng 21h ngày 24 tháng 06 năm 2020 tại xã Chí Đám – Đoan Hùng đã xảy ra một vụ thảm sát xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, một người đàn ông trung niên đã ra tay sát hại ba người cùng lúc gồm vợ (đã ly thân) bố vợ và em vợ. Trong đó do vết thương quá nặng vợ là chị Trần Thị H sinh năm 1983 trú tại xã Chí Đám đã tử vong, bố vợ là ông Trần Văn C nguy kịch.
Thảm sát từ mâu thuẫn gia đình – chồng chém vợ tử vong, bố vợ nguy kịch

Trước đó ông Trần Văn C sinh năm 1958 vào viện trong tình trạng với nhiều vết thương phức tạp, tiếp xúc chậm, da xanh, đặc biệt có vết thương thấu bụng lòi ruột, hai bên cánh tay có vết đâm và chém sâu. Bệnh nhân ngay sau đó được các Bác sỹ của BVĐK Hùng Vương mổ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

2
Hình ảnh các y bác sỹ, nhân viên y tế cấp cứu tích cực tại phòng cấp cứu của Bệnh viện

5

Trong khi đang cấp cứu cho ông C, chị Trần Thị H con gái ông C được người nhà đưa vào phòng cấp cứu trong tình trạng mạch 0, huyết áp 0, đồng tử giãn tối đa trên người có nhiều vết chém. Mặc dù đã được các bác sỹ hồi sức tích cực nhưng sau 30 phút chị H đã tử vong.

Em vợ là chị Trần thị L cũng bị nhiều vết chém nhưng chủ yếu vào phần mềm, hiện tại đã ra viện.

8
Bác sỹ Đặng Thanh Hải - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
trực tiếp thực hiện phẫu thuật cấp cứu
9
Bệnh nhân đang được điều trị tích cực tại khoa HSTC

Hiện tại bệnh nhân Trần Văn C đang được các bác sỹ hồi sức tích cực tại khoa HSTC của Bệnh viện.

Tác giả bài viết: Vĩnh An