Thành lập phòng công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Thứ hai - 10/02/2020 20:19
Thành lập phòng công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Hùng Vương - Cầu nối giữa Bệnh viện và khách hàng
Thành lập phòng công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chính thức thành lập ngày 7/2/2020 với mục tiêu Tổ chức các hoạt động công tác xã hội để hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho bệnh nhân. Hỗ trợ cho nhân viên y tế trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân.

Với sự ra đời của phòng công tác xã hội, bệnh viện đa khoa Hùng Vương mong muốn phát triển toàn diện hơn, tích cực hơn các vấn đề:

1. Hỗ trợ, tư vấn giải quyết các vấn đề về công tác xã hội cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trước, trong và sau quá trình khám và điều trị.
2. Hỗ trợ nhân viên y tế giải quyết các vấn đề xã hội và tâm lý.
3. Tổ chức đội ngũ cộng tác viên làm công tác xã hội của bệnh viện.
4. Tổ chức các hoạt động từ thiện, gây quỹ, công tác xã hội hỗ trợ bệnh nhân tại bệnh viện và cộng đồng.
5. Tổ chức sự kiện, hội thảo khoa học.
6. Tuyên truyền các kiến thức chăm sóc sức khỏe đến bệnh nhân và cộng đồng.

Phòng Công tác xã Hội Bệnh viện đa khoa Hùng Vương mong muốn có thể kết nối, chia sẻ, góp sức cùng toàn toàn xã hội vì sự nghiệp chung tay vì sức khoẻ cộng đồng.
Mọi sự sẻ chia kết nối xin vui lòng liên hệ Phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Tổng đài CSKH: 18009415