THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ BÃO LỤT

Thứ tư - 21/10/2020 21:42
Cả nước đang hướng về miền Trung với tất cả nghĩa tình và tinh thần tương thân, tương ái. Dù là người trẻ hay người già, không ai muốn mình đứng ngoài vòng tay ủng hộ cho miền Trung, gom góp một phần sức lực, vật chất để giúp bà con vùng mưa lũ vượt qua đau thương và mất mát.
THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ BÃO LỤT

Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam kêu gọi các đơn vị hội viên hãy chung tay, góp sức ủng hộ đồng bào Miền Trung ruột thịt bằng sự giúp đỡ thiết thực cả về vật chất và tinh thần để khắc phục hậu quả thiên tai.
Mọi sự ủng hộ của quý hội viên xin đăng ký trước ngày 30/10/2020 bằng các hình thức sau:
1. Trực tiếp ủng hộ tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã, phường, thị trấn; các huyện, thị xã, thành phố. Đề nghị hội viên gửi xác nhận ủng hộ về Văn phòng Hiệp hội tổng hợp, báo cáo.
2. Đăng ký ủng hộ bằng tiền mặt về tài khoản: Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam - Số tài khoản: 50210000035684 - Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Lam Sơn - Thanh Hóa.
Thường trực Hiệp hội Bệnh viện tư nhân cam kết: tất cả những đóng góp, ủng hộ sẽ được chuyển nhanh chóng, kịp thời, đầy đủ đến nhân dân, địa phương vùng lũ.

Nguồn tin: Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam