Tiếp đón và làm việc công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam thuộc Tập đoàn IDS Medical System (idsMED)

Thứ năm - 20/02/2020 20:27
Chiều qua 20/02/2020 HĐQT, Ban giám đốc lãnh đạo bệnh viện đã có buổi làm việc với Công ty TNHH IDS Medical Systems Việt Nam thuộc Tập đoàn IDS Medical System (idsMED).

Là một trong các công ty hoạt động  trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng hợp y tế và chăm sóc sức khỏe liên quan đến thiết bị, vật tư và dịch vụ. Tập đoàn idsMED hoạt động tại 8 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á như: Malaysia, Singapore, Indonesia, Hồng Kông, Thái Lan, Philippines, Đài Loan và Việt Nam

1

Tại buổi làm việc công ty idsMed Việt Nam đã giới thiệu một số sản phẩm trang thiết bị y tế đặc biệt một số phần mềm hữu ích giúp quản lý bệnh nhân trong công tác khám và điều trị tại bệnh viện

4

5
Ông Trần Liên Việt – thành viên HĐQT, Phó TGĐ bệnh viện
phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện BVĐK Hùng Vương ông Trần Liên Việt – thành viên HĐQT, Phó TGĐ đã chào mừng phía công ty và chia sẻ mong muốn được hợp tác trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công tác đào tạo chuyên sâu, một số phần mềm hữu ích trong công tác khám và điều trị bệnh nhân tại bệnh viện.
Một số hình ảnh tại bệnh viện

2

6
7