Tổ chức thành công hội thảo “Vai trò của vi sinh lâm sàng hiện đại trong xét nghiệm”

Thứ sáu - 23/10/2020 04:39
Ngày 22/10/2020, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức Hội thảo “Vai trò của vi sinh lâm sàng hiện đại trong xét nghiệm".

Tham dự hội thảo có các chuyên gia đầu ngành về xét nghiệm và vi sinh: Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hùng Vân - Chủ tịch hội vi sinh lâm sàng TP.HCM;  Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trường Chung - Phó giám đốc trung tâm xét nghiệm Bệnh viện Xanh Pôn. Bác sĩ CKI Đặng Thanh Hải – Giám đốc BVĐK Hùng Vương cùng các thành viên Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng, nhân viên y tế toàn bệnh viện.

MG 6923
Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hùng Vân - Chủ tịch hội vi sinh lâm sàng TP.HCM
MG 6926

Phát biểu khai mạc hội thảo, Bác sỹ CKI Đặng Thanh Hải – Giám đốc BVĐK Hùng Vương cho biết: Vi sinh lâm sàng hiện đại có vai trò rất quan trọng trong xét nghiệm, đặc biệt tại BVĐK Hùng Vương đang đẩy mạnh triển khai xét nghiệm sinh học phân tử phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị kịp thời cho người bệnh. Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực vi sinh và xét nghiệm BVĐK Hùng Vương đã tổ chức hội thảo ý nghĩa này.

MG 6909
Bác sỹ CKI Đặng Thanh Hải – Giám đốc BVĐK Hùng Vương

Tại hội thảo Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hùng Vân - Chủ tịch hội vi sinh lâm sàng TP.HCM đã có bài báo cáo chi tiết về vai trò của vi sinh lâm sàng hiện đại trong xét nghiệm bệnh nhiễm trùng. Qua đó giúp cho các cán bộ y tế tiếp cận các công nghệ, kỹ thuật mới trong xét nghiệm để phục vụ công tác khám, chữa bệnh tốt hơn.

MG 6918
Tham dự hội thảo có đầy đủ nhân viên y tế bệnh viện

MG 6920

1bc383254ee3b0bde9f24
Toàn thể hội thảo chụp ảnh lưu niệm

Trong thời gian tới, Tiến sĩ, Bác sĩ  Phạm Hùng Vân cùng các cộng sự sẽ hỗ trợ BVĐK Hùng Vương tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực xét nghiệm, sinh học phân tử.