Trải nghiệm Khu khám Vip - Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Thứ bảy - 11/07/2020 06:01
Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho khách hàng, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương triển khai dịch vụ khám chữa bệnh VIP với nhiều tiện ích và quyền lợi đặc biệt cho bệnh nhân VIP.

Quý khách hàng sẽ được tận hưởng không gian chờ yên tĩnh và riêng biệt trước khi gặp bác sỹ

Tại đây, quý khách có thể thưởng thức bánh/kẹo và dồ uống

Trong quá trình đợi kết quả xét nghiệm hay chẩn đoán hình ảnh, quý khách hàng có thể đọc báo, tạp chí hay lướt web với dịch vụ wifi miễn phí

Khu VIP còn được trang bị các thiết bị y tế cần thiết cho việc lấy mẫu máu xét nghiệm tại chỗ.

Quý khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám và tư vấn ngay tại phòng VIP mà không cần phải di chuyển đến phòng khám chuyên khoa.

Khách hàng sẽ được tư vấn các gói khám phù hợp với độ tuổi, nghề nghiệp và tình trạng sức khoẻ.

Được ưu tiên khi thực hiện các cận lâm sàng như Chụp CT toàn thân, siêu âm, chụp Xquang, đo điện tim, đo loãng xương,…

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ VIP tại Bệnh viện.

Khu khám VIP thực hiện:

Khám, tầm soát, chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp (theo hợp đồng).

Khám bệnh và tầm soát sức khỏe định kỳ theo yêu cầu cá nhân.

Khám sức khỏe và khám bệnh cho người nước ngoài.

Liên hệ tổng đài 18009415 để được hỗ trợ và tư vấn các gói khám VIP phù hợp

Msr Hằng: 0917.570.115 ; Msr Hiền: 0914.577.115