Trao quà hỗ trợ Ông Phùng Văn Thuyết có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 07/03/2021 22:15
“Lá lành đùm lá rách
Lá rách ít đùm lá rách nhiều”

Ông Phùng Văn Thuyết, địa chỉ Thôn Đám 3, xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ sinh năm 1960 bị tai nạn giao thông năm 2017, sau tai nạn giao thông do chấn thương quá nghiêm trọng ông bị liệt nửa người và phải phụ thuộc vào sự chăm sóc của người nhà. Gia đình không có gì đáng giá, nguồn thu nhập phụ thuộc vào công việc đồng áng với 3 sào ruộng, kinh tế gia đình vô cùng khó khăn.

Thông qua thông tin tìm hiểu từ chính quyền xã Chí Đám và cán bộ Thôn Đám 3 và thực tế gia đình Ông Thuyết, HĐQT - Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã quyết định hỗ trợ thường xuyên hàng tháng cho Ông Thuyết để trang trải cuộc sống.

Ngày 7/3/2021, thay mặt HĐQT - BGĐ Bệnh viện Phòng Công tác xã hội và Công đoàn Bệnh viện đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình Ông Thuyết. Tập thể lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện hy vọng với những tình cảm nhỏ bé này sẽ giúp ông bà bớt khó khăn hơn trong cuộc sống và có động lực để vượt qua bệnh tật.

Ông Thuyết tại căn nhà nhỏ