Trao quà “Tết đến mọi nhà” tại xã Hợp Nhất - huyện Đoan Hùng

Thứ hai - 25/01/2021 20:09
Ngày 25/1, Báo Phú Thọ đã tổ chức trao quà của Quỹ “Tết đến mọi nhà” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hợp Nhất, huyện Đoan Hùng. Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Xuân Chường - Tổng Biên tập Báo Phú Thọ; Ông Phạm Văn Học - CTHĐQT - TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương; lãnh đạo huyện Đoan Hùng...
Trao quà “Tết đến mọi nhà” tại xã Hợp Nhất - huyện Đoan Hùng

50 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất được trao trong dịp này do Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tài trợ với mong muốn quan tâm, chia sẻ, đóng góp một phần công sức để mọi người, mọi nhà cùng có một cái Tết Tân Sửu đủ đầy hơn.

MG 2816
Ông Phạm Văn Học - CTHĐQT - TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương trao quà Tết cho bà con

Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ, chăm lo Tết của những người làm báo Đất Tổ, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương dành cho những người yếu thế trong xã hội.

Trong năm qua, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn hoạt động tích cực trong hoạt động vì người nghèo, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh hiếu học những hoàn cảnh đặc biệt vẫn có thể tiếp tục đến trường.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

MG 2785
Đông đảo bà con đến tham gia buổi trao quà
MG 2779
Đồng chí Vũ Xuân Chường - Tổng Biên tập Báo Phú Thọ phát biểu.
MG 2809
Các hộ gia đình nhận quà từ các nhà tài trợ