TRIỂN KHAI KHAI BÁO Y TẾ BẮNG QR CODE KHI ĐẾN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

Thứ năm - 04/03/2021 20:44
Để chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tất cả người bệnh, nguời nhà, các đối tác, học viên, sinh viên…khi vào khuôn viên Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đều phải khai báo y tế.

Bệnh viện đa dạng hóa các hình thức khai báo y tế ngay tại Bệnh viện như quét mã QR Code, khai báo tại các chốt kiểm dịch.

Người dân có thể thực hiện “Khai báo y tế” trên điện thoại di động bằng cách tải các ứng dụng về máy cá nhân.

Hướng dẫn khai báo y tế bằng QR Code khi đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương:

BƯỚC 1: Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tìm và tải các ứng dụng với tên “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động.

BƯỚC 2: Thực hiện cập nhật chính xác thông tin Số điện thoại di động để nhận Mã xác thực (OTP) và truy cập hệ thống

BƯỚC 3: Chọn chức năng “Khai y tế báo y tế” để cập nhật các thông tin cần thiết có yêu cầu dấu (*) theo mẫu của Bộ y tế ban hành và “Gửi thông tin”.

(!) Lưu ý: Với phần mềm “Vietnam Health Declaration” có thể nhớ Số thẻ bảo hiểm y tế thì người dân có thể thực hiện chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” để nhập thông tin SỐ THẺ và hệ thống tự động cập nhật các thông tin cá nhân.

BƯỚC 4: Sau khi hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ tự động trả lại một mã “QR-CODE” cho người dân có thể sử dụng “Check-in/Check-out y tế” tại các nơi yêu cầu.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Tổng đài 18009415 để được giải đáp