Triển khai phòng nội soi Tai - mũi - họng 24h.

Chủ nhật - 02/02/2020 20:23
Từ ngày 03/02/2020, Khoa Khám bệnh - Bệnh viện đa khoa Hùng Vương triển khai thêm mô hình phòng nội soi tai mũi họng 24h song song cùng phòng khám bệnh 24h.
Triển khai phòng nội soi Tai - mũi - họng 24h.

Theo đó:
Phòng khám bệnh A109 sẽ mở cửa đón bệnh nhân tới khám bệnh từ 7h sáng - 22h đêm
Phòng chuyên khoa nội soi tai mũi họng A106 sẽ mở cửa đón bệnh nhân có nhu cầu nội soi tai mũi họng từ 7h sáng - 22h đêm.

Trước diễn biến phức tạp của các loại dịch bệnh, người dân ngày càng quan tâm tới phòng chống bệnh tật cho bản thân và gia đình. Trước nhu cầu tăng cao của khách hàng, đặc biệt là thời điểm ngoài giờ (buổi trưa, buổi chiều tối, đêm), bệnh viện đa khoa Hùng Vương điều động ekip các Bác sĩ, điều dưỡng sẽ túc trực luôn sẵn sàng làm việc, giải quyết mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Tất cả các cận lâm sàng cũng sẽ được triển khai song song cùng gồm: Siêu âm, điện tim, chụp Xquang, CT, MRI....

Nhịp sống gấp gáp khiến thời gian dành quan tâm sức khoẻ của mọi người thu hẹp lại. Thấu hiểu và chia sẻ điều đó, bệnh viện đa khoa Hùng Vương mong muốn được đóng góp thêm những tiện ích mới, mang đến cho khách hàng và bệnh nhân trải nghiệm khám chữa bệnh thoải mái, linh hoạt, tiện lợi nhất có thể.
Tổng đài CSKH - đăng kí khám chữa bệnh trực tuyến: 1800.9415 ( miễn phí cước gọi )
Trực cấp cứu 24/24: 02103.641.115