Trường mầm non Đội Bình Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Thứ sáu - 24/02/2017 03:37
Trường mầm non xã Đội Bình đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng và cũng là dịp để bày tỏ tình cảm yêu mến, lòng biết ơn chân thành đến đội ngũ Y bác sỹ BVĐK Hùng Vương.
Trường mầm non Đội Bình Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Đáp lại tấm chân tình đó, ông Phạm Văn Học - chủ tịch hội đồng quản trị BVHV  thay mặt bệnh viện gửi lời cảm ơn đến các giáo viên, Cảm ơn tới mối quan hệ hợp tác mà  ban giám hiệu nhà trường đã cùng gắn bó với BVHV trong thời gian qua đã tin tưởng và đặt niềm tin nơi đây.  “Lương y phải như từ mẫu”, đội ngũ y bác sỹ bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn cố gắng phấn đấu lấy chữ tâm làm gốc hết mình phục vụ bệnh nhân, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” của mọi người.

----------------------------------------

Cách đây 62 năm, ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, đây được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”

Nguồn tin: benhvienhungvuong,vn