Xác thực thông tin về Phòng khám Hùng Vương tại Bắc Quang - Hà Giang

Thứ sáu - 19/03/2021 03:27
Ngày hôm qua một phòng khám lấy tên "Phòng khám đa khoa Hùng Vương" ở khu vực Bắc Quang - Hà Giang xảy ra tai biến y khoa, một bệnh nhân sau khi tiêm thuốc đã diễn biến nặng và tử vong, rất nhiều người trong đó có cả một số phóng viên các báo đài đã đặt câu hỏi thậm chí gửi tin nhắn và gọi điện cho lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương để xác nhận và tìn hiểu thông tin.

Nhân sự việc này, qua Facebook chính thức của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chúng tôi khẳng định:

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) không mở bất cứ chi nhánh hoặc phòng khám nào tại các huyện thuộc tỉnh Hà Giang trong đó có huyện Bắc Quang vì vậy tai biến y khoa dẫn đến bệnh nhân tử vong tại Bắc Quang không liên quan và Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hoàn toàn không có thông tin gì liên quan đến sự việc trên.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn về sự quan tâm của quý vị và các bạn.

Theo thông tin: Luật sư PHẠM VĂN HỌC

Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng GĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

*BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

Địa chỉ trụ sở chính Bệnh viện đa khoa Hùng Vương:

Xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ

Tổng đài: 18009415